Thiết Kế Web Mobile

Thiết kế web dành cho điện thoại di động

Ý kiến khách hàng

Monster Design là một lựa chọn đúng của tôi

Vecom HCM
Sau thời gian dài sử dụng website trên PC chúng tôi nhận thấy rằng với thời đại bùng nổ của Smart Phone như hiện nay thì chúng tôi cần phải có thêm website phù hợp với giao diện và kích thước của mobile. Chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ về các nhà cung cấp Website và cuối cùng đã tìm tới thietkewebmobi.com . Đây là một lựa chọn thật sự đúng đắn, Monster Design đã cho tôi cái nhìn hoàn toàn mới về website mobile. Tôi cảm thấy rất hài lòng với giải pháp thiết kế và lập trình của Monster Design đưa ra cho chúng tôi. Cám ơn các bạn rất nhiều.
Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Trưởng VP Phía Nam Hiệp Hội TMĐT.
 

Tôi rất hài lòng vì sự hỗ trợ rất nhiệt tình của Monster Design

Sai Gon An Pha
Tôi đánh giá cao dự án thiết kế và lập trình website yensaosaigonanpha.com cũng như nhân viên của Monster Design. Các bạn có cách tiếp cận khách hàng rất chuyên nghiệp, thời gian triển khai đúng tiến độ và có chất lượng cao, đội ngũ của các bạn làm việc rất nhiệt tình, chịu khó nắm bắt công việc.
Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Sài Gòn An Pha.
 

Chúng tôi đã có được nhiều khách hàng và doanh thu nhờ Monster Design

Mỹ Phẩm Hàn Quốc
Nhờ có dự án website www.ottie.vn mà Monster Design đã mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ cho chúng tôi. Từ cách tính toán chi phí vận chuyển của đơn hàng tới quản trị kho hàng và cả phương thức thanh toán cộng với công cụ tối ưu bộ máy tìm kiếm mà chúng tôi đã có thêm được nhiều khách hàng đến từ website. Cám ơn www.thietkewebmobi.com và Chúc Công ty ngày càng phát triển thêm nữa.
Ông Huỳnh Tấn Đạt - Giám Đốc Công Ty TNHH Huỳnh Gia Tiến.
 

Tôi rất tin tưởng và sẽ là đối tác lâu dài.

HanDong Ec
Chuyên nghiệp và ấn tượng đó là 2 từ mà chúng tôi có thể mô tả về công ty Monster Design. Tôi rất hài lòng với thiết kế và lập trình của Monster Design mang lại cho chúng tôi. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần, nhưng vấn đề mà tôi luôn ấn tượng hơn hết đó là hiệu quả mà Monster Design đã mang lại cho chúng tôi.
Mr. Jeong Cheol - Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Handong.
 

Monster Design đã giúp tôi sở hữu website chuyên nghiệp

Gia Kiên HighTech
Store.giakien.vn là dự án mà tôi cảm thấy rất hài lòng về Monster Design. Website này đã đáp ứng tối đa những gì chúng tôi cần, nó có thể tùy biến và nhận diện được thiết bị Smart Phone mà chuyển đổi kích thước giao diện website cho phù hợp. Nhờ vậy mà tất cả khách hàng tiếp cận được chúng tôi mọi lúc có thể. Cám ơn www.thietkewebmobi.com đã cung cấp giải pháp rất hiệu quả cho chúng tôi.
Ông Nguyễn Phạm Hùng - Chủ cửa hàng chuyên cung cấp, unlock, sửa chữa các dòng sản phẩm Apple uy tín tại HCM.
 

Chúng tôi đánh giá cao năng lực và chuyên môn của Monster Design

Mctech.vn
Monster Design là đơn vị thiết kế web, có năng lực chuyên môn cao, đã giúp chúng tôi tạo ra website mctech.vn có tính tương tác cao với khách hàng và quảng bá hiệu quả trên các công cụ tìm kiếm. Tôi đánh giá tốt về năng lực chuyên môn của các bạn.
Ông Ching Kok Kwee - Giám Đốc Công Ty TNHH Kỹ Thuật Mỹ Cường Nhà Phân Phối ổ cứng Hitachi-HGST.